THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Nông nghiệp Xanh Hà Nội chân thành gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Xanh Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh thuốc và vật tư thú y, thuỷ sản với công nghệ hiện đại, bộ máy tổ chức, quy trình công nghệ tiên tiến, xác định đúng đắn hướng đi ngay từ đầu nên đã đứng vững trên thị trường.

Với mong muốn là người bạn đồng hành, sát cánh, và cung cấp nhiều giải pháp, tạo ra nhiều giá trị, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất, đa dạng nhất và thân thiện với môi trường, công ty cổ phần nông nghiệp Xanh Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm hiểu để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách hàng, và trở thành 1 trong những nhà máy sản xuất thuốc thú y- thuỷ sản uy tín nhất hiện nay.

Trải qua chặng đường phát triển đầy khó khăn thử thách trong lĩnh vực thuốc thú y, thuỷ sản – một lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức, Công ty đã tạo được mạng lưới đối tác, nhà cung cấp rộng khắp, góp phần đẩy mạnh phát triển ngành thuốc thú y – thuỷ sản trong khu vực và cả nước.

Chúng tôi quan niệm rằng, con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khoá tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên công ty đều là người có đức, có tài, có trình độ chuyên môn cao, tác phòng làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của công ty.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng theo phương châm “ hợp tác cùng phát triển”

Thay mặt Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Xanh Hà Nội, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Nông Nghiệp Xanh Hà Nội sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng. 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

CHỦ TỊCH HĐQT

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững.


Nông nghiệp xanh Hà Nội định hướng mục tiêu là đơn vị hàng đầu – một điểm nhấn trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thú y – thủy sản; luôn sẵn sàng vươn tầm Quốc tế khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt.

SỨ MỆNH

Với tinh thần luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực thú y – thủy sản bằng chính các giải pháp, ổn định về chất lượng, sự chính trực và trách nhiệm cao của mình đối với lợi ích của khách hàng. Tạo dựng sự khác biệt đột phá, sáng tạo trong kinh doanh. Cam kết chất lượng trong sản phẩm và dịch vụ . Tỉ mỉ từng sản phẩm, tận tâm với khách hàng.  Đổi mới và năng động để phát triển bền vững. Có trách nhiệm với nhân viên, cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mọi nỗ lực chinh phục và phát triển để luôn gìn giữ trọn vẹn chuỗi giá trị: “Nông nghiệp xanh cho thực phẩm sạch”.

Đảm bảo chữ tín, ổn định chất lượng, sự ủng hộ của khách hàng cùng cộng đồng trên mọi nẻo đường, hướng đến thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe mọi người.

Môi trường làm việc đầy hứng khởi và hấp dẫn, chuyên nghiệp và năng động bởi chiến lược phát triển sản xuất và kinh doanh, đầu tư chọn lọc và tối ưu hiệu quả.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nông nghiệp xanh Hà Nội là một trong rất nhiều đơn vị đang chung tay để cùng nhau giải quyết những vấn đề lớn cho Nền kinh tế Nông nghiệp đang trong quá trình hội nhập của Việt Nam, cho vấn đề sức khỏe con người.

Sản phẩm, giải pháp của chúng tôi nhằm góp phần đem lại thực phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng.

Đối tượng chúng tôi phục vụ là những nông hộ chăn nuôi, giải pháp của chúng tôi đưa ra là đồng hành cùng bà con chăn nuôi phát triển kinh tế làm giàu từ chăn nuôi hướng tới thực phẩm an toàn.

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận và pháp lý liên quan đến sản xuất

Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp

Chứng Nhận Hợp Quy

Chứng Nhận Thực Hành Tốt Sản Xuất Thuốc

Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Sản Xuất Thuốc Thú Y

Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản

Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận và pháp lý liên quan đến sản xuất

Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp

Chứng Nhận Hợp Quy

Chứng Nhận Thực Hành Tốt Sản Xuất Thuốc

Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Sản Xuất Thuốc Thú Y

Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản

Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi

E-CATALOGUE

Catalog Kháng Sinh Thuốc Thú y
Catalog Dinh Dưỡng Thú Y
Catalog Thuỷ Sản

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ Sơ Năng Lực